Bài xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Những khó khăn dễ thấy của nghề môi giới bất động sản
Nghề môi giới bất động sản là một nghề có rất nhiều khó khăn. Nhưng nếu bạn vượt qua được những khó khăn đó thì sẽ thành công trong lĩnh vực này.
Xem thêm
Bí kíp tuyệt đỉnh cho 7 ngày đầu tiên của môi giới bất động sản
Khi làm một môi giới bất động sản (BĐS) thì đầu tiên bạn phải xây dựng một kế hoạch cụ thể cho công việc của mình. Bài viết sau đây sẽ là gợi ý công việc cho 7 ngày đầu tiên trong nghề của bạn.
Xem thêm
8 điều khiến môi giới bất động sản rơi vào bế tắc
Môi giới bất động sản (BĐS) đang cảm thấy bế tắc trong sự nghiệp? Bạn không hiểu vì sao mình lại rơi vào cảnh này, hãy cùng đọc bài viết sau để tìm lời giải!
Xem thêm
Bí kíp phong thủy bỏ túi cho môi giới bất động sản
Có thể nói kiến thức về phong thủy là cực kỳ cần thiết cho tất cả những người môi giới bất động sản (BĐS). Phong thủy sẽ là “vũ khí bí mật” giúp người môi giới chốt sale thành công nhanh chóng.
Xem thêm
“Quỵt hoa hồng”: Rủi ro lớn cho môi giới bất động sản
Vấn nạn “quỵt hoa hồng’ có lẽ không còn lạ lẫm với các môi giới bất động sản (BĐS). Với những thủ đoạn ngày càng tinh vi, rất nhiều môi giới đã phải “ngậm đắng nuốt cay” mà không thể tìm ra lối thoát.
Xem thêm
Phong thủy - Lĩnh vực môi giới bất động sản không nên bỏ qua
Phong thủy là một trong những lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS) không nên bỏ qua bởi đây cùng là một yếu tố quyết định thành công trong quá trình môi giới chốt sale.
Xem thêm
Môi giới bất động sản tự do: Làm sao để thành công?
Khi bạn lựa chọn làm môi giới bất động sản (BĐS) tự do tức là bạn đã lựa chọn con đường áp lức gấp đôi những môi giới làm cho các sàn bất động sản. Vậy môi giới BĐS phải làm gì để thành công?
Xem thêm
Làm sao để môi giới bất động sản hạn chế được tình trạng khách hàng tự giao dịch?
Tình trạng khách hàng sau khi đã có đầy đủ thông tin căn hộ từ môi giới âm thầm làm việc trực tiếp với chủ nhà diễn ra rất phổ biến, và đây là điều làm nhiều môi giới bất động sản (BĐS) phải đau đầu.
Xem thêm
Liệu môi giới bất động sản có nên
“Cắt máu hoa hồng” là hiện tượng đang ngày càng trở nên phổ biến trong ngành môi giới bất động sản (BĐS). Hiện tượng này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho môi giới và cả chính khách hàng.
Xem thêm
Bí kíp giúp người môi giới bất động sản tiếp cận được khách hàng
Trước khi đối mặt với những khó khăn trong việc chốt sale, môi giới bất động sản (BĐS) còn phải trải qua một giai đoạn thử thách không kém đó là tiếp cận khách hàng.
Xem thêm

Đừng bỏ lỡ thông tin!

Cùng 10.000 nhà đầu tư bất động sản nhận những bí kíp chốt sale mới nhất hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin

Cùng 5.000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua mail hàng tuần

YouHomes.Vn - Website mua bán, cho thuê bất động sản uy tín tại Việt nam